077.564.6789

 

KHÔNG GIAN

Không gian học tập yên tĩnh, trang thiết bị đầy đủ phục vụ tối ưu cho quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên.

Lớp học luôn trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa, bàn ghế và giáo trình phù hợp hỗ trợ cho việc học tập của học viên.

 

Không gian Genki

Đặc biệt, ở trung tâm có một không gian dành riêng cho các bạn, đó là thư viện Genki. Bạn có bao giờ cảm thấy bất lực với việc tự học của mình? Học ở nhà thì lười biếng, chỉ sau mấy phút đã bị phân tán sang các trò chơi giải trí mới mẻ, các bộ phim lôi cuốn, hay chỉ đơn giản là đôi mắt cứ díp lại không sao mở ra được? Học ở quán cà phê lại quá ồn ào, hơn nữa mỗi lần học lại mất thêm một khoản phí cho đồ uống? Vậy đâu là nơi thích hợp cho bạn học tập tiếng Nhật? Có lẽ Thư viện Genki sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Trung tâm Nhật ngữ Genki luôn cố gắng cung cấp cho học viên những điều kiện phù hợp giúp cho việc học tập của các bạn tốt nhất có thể. Với không gian tràn đầy ánh sáng, cây xanh cùng với các loại sách báo, tạp chí bằng tiếng Nhật , Genki luôn mong muốn có thể truyền cho học viên hứng thú học tiếng Nhật, giúp các bạn luôn tràn trề năng lượng trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

PHƯƠNG PHÁP

Phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức hiệu quả.

Trong mỗi tiết học, các thầy cô tại Genki luôn giúp học viên tìm hiểu thêm về văn hóa, con người và mối quan hệ giữa Việt Nam – Nhật Bản. Tiết học cũng vì vậy mà trở nên sôi nổi hơn, bớt nhàm chán.

Không chỉ dừng lại ở sách giáo trình, Tại Genki, học viên sẽ được tiếp cận với tiếng Nhật bằng nhiều loại hình khác nhau: Học ngữ pháp qua tranh ảnh, học từ vựng qua bài hát hay phim ảnh. Genki tin rằng với những phương pháp mới mẻ, học viên có thể tìm được phương pháp học hiệu quả cho chính mình.

TRẢI NGHIỆM

Học tập thông qua trải nghiệm với rất nhiều hoạt động như Genki Tour – dẫn người Nhật đi tham quan Hà Nội, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Genki Tour

Làm bánh cùng người Nhật

Những buổi học tập ngoại khóa giúp học viên rèn luyện kĩ năng nghe nói và phản xạ tiếng Nhật của mình. Dù nắm chắc ngữ pháp từ vựng, nhưng nếu không có sự luyện tập và phản ứng, thì cũng không hữu ích trong đời sống. Hiểu được nỗi trăn trở ấy, trung tâm Genki luôn cố gắng mở ra những buổi trải nghiệm ngoại khóa : Genki Tour, Làm bánh cùng bạn Nhật… giúp các bạn có thêm những trải nghiệm mới trên con đường học tập tiếng Nhật của mình.

 

GIÁO TRÌNH

Giáo trình độc quyền tại Genki được in ấn sạch đẹp, hệ thống sách tham khảo, sách bổ trợ và các bài kiểm tra đánh giá phong phú chi tiết.

Học tại Genki, chữ Hán sẽ không còn là nỗi lo sợ với các bạn. Với hệ thống giáo trình Kanji Look and Learn và đội ngũ có kinh nghiệm trong việc giảng dạy chữ Hán, mỗi chữ Hán sẽ được thổi hồn với những câu chuyện thú vị, đầy màu sắc khiến việc nhớ Hán tự trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng trở thành thành viên của đại gia đình Genki ngay nào!