077.564.6789

 

Trung tâm tiếng Nhật Genki – Học tiếng Nhật thú vị nhất!

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trung tâm tiếng Nhật Genki đã trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu học tập, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê tiếng Nhật của hàng trăm học viên cũng như những người có tình yêu dành cho đất nước và văn hoá Nhật Bản.

Ngôi nhà dành cho những người yêu thích tiếng Nhật

Trung tâm tiếng Nhật Genki, tiền thân là Câu lạc bộ tiếng Nhật Genki, được thành lập vào ngày 03/03/2016 bởi anh Bùi Văn Ánh. Sau hơn 2 năm hoạt động, câu lạc bộ là nơi học tập, sinh hoạt của hơn 300 thành viên với mục tiêu chung là chinh phục tiếng Nhật, tăng cường giao lưu văn hóa đã tạo tiếng vang trong cộng đồng học tiếng Nhật đang phát triển ở Việt Nam.

 

Trước thực tế đặt ra là ngày càng nhiều thành viên muốn được học tập, sinh hoạt văn hóa ở một nơi đầy đủ trang thiết bị, giáo tài, có các hoạt động giao lưu kết nối và giới thiệu việc làm sau khóa học…nên việc chuyển hình thức từ Câu lạc bộ sang Trung tâm ngoại ngữ là việc vô cùng cần thiết.  Được sự bảo trợ của Công ty ATTO ASEAN, ngày 10/10/2018, Trung tâm tiếng Nhật Genki được thành lập, hoạt động với tư cách một thành viên trong công ty mẹ ATTO.

Hành trình trở thành một trong năm trung tâm dạy tiếng Nhật hàng đầu

Trung tâm tiếng Nhật Genki sau 2 năm hoạt động trở thành một trong năm trung tâm Tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam, với số lượng học viên theo học đạt 300 bạn/ năm. Đồng thời, trung tâm không chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao mà còn là không gian giao lưu văn hóa, xúc tiến hợp tác Việt – Nhật thông qua hình thức giới thiệu việc làm cấp cao và du học.

Từ những ngày đầu thành lập còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, đội ngũ nhân lực mỏng, việc marketing của trung tâm đến nay vẫn còn khá “sơ sài”. Tập trung vào chất lượng giảng dạy được xác định là việc quan trọng nhất để giúp trung tâm xây dựng uy tín cũng như trợ giúp được các bạn học viên, giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về việc học tiếng Nhật  và có phương pháp học tập đúng đắn, phù hợp.

Học viên của Trung tâm tiếng Nhật Genki giai đoạn đầu hầu hết là bạn bè, người thân được các học viên cũ giới thiệu. “Dạy vì cái tâm” – phương châm của người sáng lập Genki chính là chìa khoá để trung tâm chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của học viên.

Trải qua quãng thời gian hình thành và phát triển, Genki đã trở thành điểm đến quen thuộc đối với các bạn trẻ đam mê tiếng Nhật, không ngừng hoàn thiện và đổi mới, trở thành một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín với các đặc điểm sau:

  • Đội ngũ giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, có phương pháp giảng dạy thú vị đạt hiệu quả cao.
  • Có hệ thống giáo trình, bài giảng, bài kiểm tra đánh giá đạt chuẩn.
  • Có các lớp giao tiếp do người Nhật đứng lớp và có thêm trợ giảng người Việt.
  • Có các hoạt động trải nghiệm thực tế (Genki Tour, Benkyoukai, Kouryuukai…)
  • Lớp học được tổ chức theo hướng vui vẻ, có sự gần gũi giữa giáo viên – học viên.
  • Có chế độ giảm học phí cho các bạn sinh viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
  • Có học bổng khuyến khích học tập nếu kết quả thi cuối khóa đạt đủ tiêu chuẩn.

Trung tâm tiếng Nhật Genki đang ngày càng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao tại thời điểm hiện nay. Phát triển bền vững chứ không “ăn xổi”, giữ vững phương châm dạy học vì cái tâm, luôn phấn đấu để mang lại những giá trị đích thực, tiết giảm chi phí học tập, mang lại cơ hội học tiếng Nhật chất lượng với giá cả phù hợp với đông đảo mọi người. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin ở Genki.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật!